VỀ QUÊ LẬP NGHIỆP

Tiếp sức cho 100.000
Thanh niên về quê lập nghiệp
Dự án phổ cập bơi 10.000
Trẻ em nghèo vũng lũ
Ngày tái bản: 04.2022

145,000Đặt hàng

Saigonbooks
NXB Dân Trí
Sách về quê lập nghiệp

GIỚI THIỆU

Sách về quê lập nghiệp
"... Viết vì quê hương cần bạn,
Và bạn cần nơi để trở về ..."

“Đúng lúc tôi đang tìm một cuốn sách để giúp cho các bạn trẻ chung quanh tôi hiểu thấu rõ thế nào là khởi nghiệp thì tôi nhận được cuốn sách này trong tay, từ bạn Tuấn Trần. Đúng là cuốn sách mà tôi cần để minh họa cho các bạn trẻ đang khởi nghiệp những gì phải làm và những gì phải tránh khi khởi nghiệp. Thành thử sách quý báu đối với tôi làm sao! Và nó đến với tôi đúng thời điểm làm sao!”

Giáo sư: Phan Văn Trường
Giáo sư, cố vấn của Chính phủ Pháp về Thương mại Quốc tế

Saigonbooks
NXB Dân Trí
Tác giả Tuấn Trấn

TÁC GIẢ

Logo Tuấn Trần White

khi bạn đọc cầm trên tay cuốn sách này thì tôi đã trải qua hành trình cuộc đời ở cột mốc tuổi 40, với chặng đường gần 10 năm bôn ba nơi đất khách, và hơn 10 năm lập thân lập nghiệp trên chính quê hương Quảng Ngãi – bắt đầu bằng những đam mê, khát vọng của một thời tuổi trẻ, những hỉ nộ ái ố từ làm thuê cho đến làm chủ: ở đó có thành tựu, có những vấp ngã, những bài học phải trả giá… và có cả những nỗi đau giúp bản thân thức tỉnh. Có những tháng ngày, tôi ngỡ như đã hiểu rất rõ nơi mình đang ở, người bạn đang chơi, việc mình đang làm… nhưng cho đến khi thực sự bắt đầu, thực sự dấn thân, lúc đó mới nhận ra sự thật không như những gì mình nghĩ. Đó cũng là lúc tôi cảm nhận một cách sâu sắc nhất sự thú vị đến từ thực tế trải nghiệm.”

Các vị trí anh Tuấn Trần đang đảm nhận:
– Người sáng lập của TuanMinh Sport
– Người sáng lập của Cty TNHH Saolatek
– Chuyên gia cố vấn Hệ thống HSEQ tại Công ty CP xây dựng 47

– 9 Năm công tác tại PTSC Quãng Ngãi

– Kỹ sư cơ khí Ô tô ĐHBK TP.HCM

NỘI DUNG

Để tiếp sức cho các bạn trên hành trình đạt được thành công và chinh phục ước mơ, giúp các bạn tránh được phần nào các sai lầm không đáng có,… tôi đã dành trọn vẹn 2 năm để xâu chuỗi, đúc kết, trình bày lại toàn bộ những bài học, những kinh nghiệm quý báu nhất của tôi vào trong cuốn sách nhỏ này. Mong rằng cuốn sách sẽ mang đến những kiến thức hữu ích cho các bạn.

Cuốn sách "Về Quê Lập Nghiệp" gồm 5 phần:
Sách về quê lập nghiệp

BÀI VIẾT

Quý hơn bạc vàng

Trong cuộc sống ngày nay, có tiền là gần như có tất cả. Tiền làm nên mối quan hệ, tiền tạo ra lòng trung thành, tiền quyết định lễ nghĩa…

Lên Phố Khởi nghiệp

Trong lúc bạn bè tôi ngày đi chơi Golf, tối về bàn chuyện con cái, thì tôi lại tiếp tục dấn thân vào hành trình khởi nghiệp. Không phải tôi

ĐẶT NGAY HÔM NAY
ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY
[contact-form-7 id="1786" title="Form liên hệ 1"]
ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY
[contact-form-7 id="1786" title="Form liên hệ 1"]