Bảo vệ bạn chơi

Trải qua nhiều lần hợp tan, có người vì thế mà không còn tin trên đời này có chuyện hợp, từ đó mà cho rằng người Việt mình khi làm ăn, thành cũng tan mà bại cũng tan, cũng từ đó mà xu hướng làm một mình, có nhiêu hay nhiêu trở thành phổ biến hơn bất kỳ xu hướng nào khác.

Cũng có người chọn cách tuỳ duyên, không quá lo lắng và cũng không cần lường trước quá nhiều. Không phải vì gặp quá nhiều người xấu mà nhìn ai cũng sinh nghi, mà cũng không phải vì gặp nhiều người tốt mà mặc định ai cũng sẽ tốt với mình. Chỉ chuyên tâm làm tốt và cố gắng hết sức có thể, còn lại thì việc gì đến cũng hân hạnh đón nhận, tốt đón theo cách của tốt, xấu đón theo cách của xấu. Không quá vui mà cũng không quá luyến tiếc u buồn.

Có người chọn cách chủ động bảo vệ bạn chơi cũng là cách để bảo vệ mình. Không đợi cho đến khi trộm vào tới nhà mới bảo vệ, mà cùng nhau bảo vệ cả khu xóm thì tuyệt hơn rất nhiều. Thay vì tập trung quá nhiều cho mục tiêu của chính mình, vun đắp cho bản thân thì nên dành vài chục % thời gian để quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ, góp ý… cho người bạn đồng hành của mình.


Bản thân mình chính là bằng quân bình 5 người bạn chơi thân cận nhất, nên muốn mình tiến bộ hơn, tốt hơn, phát triển hơn thì không thể làm cho mình tốt hơn là được, thay vào đó hãy cùng nhau làm cho năm người bạn chơi tốt hơn mỗi ngày thì bản thân mình sẽ tự khắc sẽ tốt hơn.

Không bảo vệ được bạn chơi, tức là con đường ngắn nhất kết liễu cuộc chơi của chính mình!

Đầu ngày, đầu tuần, đầu tháng… chúc cả nhà luôn có những bạn chơi tốt và cùng nhau bảo vệ bạn chơi như bảo vệ chính mình nhé!

Thanks

Tuấn Trần

SG.01.11.2021

P/s: “bạn chơi” có thể là chiến hữu, tri âm, tri kỷ, đồng sáng lập, trợ lý, cố vấn, đối tác chiến lược…

ĐẶT NGAY HÔM NAY
ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY
[contact-form-7 id="1786" title="Form liên hệ 1"]
ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY
[contact-form-7 id="1786" title="Form liên hệ 1"]